Top
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×

28 Mar 2019

อย่าเปลี่ยนแพคเกจประกันภัยรถยนต์หากคุณไม่ได้ประสบกับ 5 สิ่งต่อไปนี้

อย่าเปลี่ยนแพคเกจประกันภัยรถยนต์หากคุณไม่ได้ประสบกับ 5 สิ่งต่อไปนี้- Asura

ทุกวันนี้เราสามารถรับรู้ข้อมูลประกันภัยรถยนต์ต่างๆได้อย่างง่ายดายจากบริษัทประกันภัยหลายแห่ง ตัวเลือกที่มีอยู่มากมายอาจทำให้บางคนสับสนและหลายคนอาจเลือกประกันภัยรถยนต์ที่ผิดพลาด

เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนประกันภัยรถยนต์

ข้อมูลจำนวนมากและข้อเสนอที่น่าสนใจของประกันดึงดูดให้บางคนซื้อประกันภัยรถยนต์ทั้งที่พวกเขายังไม่ได้หาข้อมูลอย่างเหมาะสม ผู้ซื้อประกันบางคนได้พบประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมกับตนเอง แต่หลายคนอาจต้องพบกับความผิดหวัง ต่อไปนี้เราจะกล่าวถึงเหตุผล 5 ประการที่คุณต้องเปลี่ยนประกันรถยนต์ของคุณ

ราคาที่เพิ่มสูงขึ้น


ข้อนี้เป็นเหตุผลอันดับหนึ่งที่หลายคนยกเลิกประกันที่พวกเขามีอยู่ในปัจจุบัน

คุณต้องทำการเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจย้ายบริษัทประกันภัยซึ่งคุ้มครองรถของคุณ วิธีที่ทำได้ง่ายคือการเปรียบเทียบออนไลน์ตามแหล่งที่เชื่อถือได้

ความคุ้มครองที่ลดลง

ความต้องการในเรื่องการคุ้มครองรถยนต์อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นคุณควรใส่ใจกับประกันภัยรถยนต์ที่คุณมีอยู่ในปัจจุบัน มันอาจมีช่องว่างมากมายหรือไม่สามารถใช้ประเภทของความคุ้มครองที่คุณต้องการได้ในขณะนี้ หากเป็นเช่นนั้น คุณควรเปลี่ยนแปลงนโยบายการประกัน

ประสบการณ์การเคลมที่ไม่น่าประทับใจ

หากเป็นเช่นนี้ นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเปลี่ยนประกันของคุณ คุณสามารถเริ่มค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทประกันภัยอื่นๆ และทำการเปรียบเทียบโดยใช้แหล่งข้อมูลจากหลายๆที่ ไม่ว่าจะเป็นฟอรัมประกันออนไลน์หรือแม้กระทั่งเพื่อนของคุณเอง

การบริการลูกค้าที่ล่าช้า

คุณควรลองติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าประกันภัยทางโทรศัพท์หรืออีเมล หากฝ่ายบริการลูกค้านั้นยากที่จะติดต่อ คุณจะวางใจให้บริษัทนี้แก้ปัญหาประกันภัยของคุณได้อย่างไร แม้ว่าคุณจะเป็นลูกค้ามานานหลายปี นี่อาจถึงเวลาต้องเปลี่ยนบริษัท

การปฏิบัติงานไม่เป็นที่น่าพอใจ

ประกันภัยรถยนต์มีความเกี่ยวข้องกับร้านซ่อมรถเสมอ บริษัทประกันภัยทุกแห่งได้ทำงานร่วมกับอู่ซ่อมรถ โดยถือเป็นหุ้นส่วนกัน บางครั้งอู่ซ่อมรถเหล่านี้ก็ไม่ได้ให้บริการที่น่าพอใจ

หากคุณพบว่าบริการเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ของคุณไม่เป็นที่น่าพอใจ คุณควรเริ่มมองหาผู้ให้บริการรายอื่น

ข้อสรุป

การประกันภัยรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นการบริการต่างๆสำหรับรถยนต์ของบริษัทประกันภัยจึงต้องมีความเหมาะสมและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า หากการบริการประกันภัยรถยนต์ของคุณไม่เป็นที่น่าพอใจ คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอีกต่อไป นี่อาจถึงเวลาต้องเปลี่ยนไปใช้บริการจากบริษัทอื่นแทน

ขณะนี้ไม่มีความคิดเห็น

บล็อกที่คล้ายกัน

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา