Top
คุยตอนนี้
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×

09 Dec 2019

ทำความรู้จักกับการขยายการคุ้มครอง TJH และผลประโยชน์เมื่อมีความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ

ทำความรู้จักกับการขยายการคุ้มครอง TJH และผลประโยชน์เมื่อมีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ- Asura

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ความประมาทของเราในฐานะมนุษย์อาจเป็นหนึ่งในปัจจัยหลัก หนึ่งในนั้นคือเมื่อคุณเผลอชนยานพาหนะของคนอื่นจนกว่ามันจะพัง ในฐานะมนุษย์ที่ได้รับความเสียหายคุณต้องรับผิดชอบค่าชดเชย ไม่พูดถึงถ้ามันทำให้เกิดการบาดเจ็บ คุณจะประสบกับความสูญเสียมากมายจากความประมาทเลินเล่อนี้ อย่างไรก็ตามหากคุณติดตาม TJH III คุณจะรู้สึกเป็นภาระน้อยลง TJH ย่อมาจากความรับผิดชอบทางกฎหมายของบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นส่วนขยายของการประกันภัยรถยนต์

โดยทั่วไป ตัวแทนประกันภัยจะอธิบายเกี่ยวกับความสูญเสียโดยรวมเท่านั้นและความเสี่ยงหรือความครอบคลุมทั้งหมด คุณยังสามารถถามเกี่ยวกับ TJH III ซึ่งระบุไว้ในนโยบายมาตรฐานการประกันภัยรถยนต์ของอินโดนีเซีย (PSAKBI) ข้อกล่าวถึงความรับผิดทางกฎหมายสำหรับบุคคลที่สามในแง่ของการประกัน ในกรณีนี้ บริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าชดเชยในจำนวนของการสูญเสียที่ได้รับความเดือดร้อนจากบุคคลที่สามเนื่องจากความประมาทเลินเล่อที่คุณทำกับเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง

สำหรับเงื่อนไขในข้อตกลง TJH III อันดับแรก บริษัทประกันภัยจะจ่ายค่าชดเชยตามการตัดสินของศาล ไม่ใช่โดยคุณหรือบุคคลที่สาม ประการที่สองบุคคลที่สามใช้กับทุกคนที่รู้สึกด้อยโอกาสจากความประมาทเลินเล่อที่คุณได้ทำไว้ ประการที่สามเหตุการณ์เกิดขึ้นโดยบังเอิญอย่างหมดจด ประการที่สี่พื้นฐานของความคุ้มครอง ไม่ใช่เพราะ "เกิดจากอุบัติเหตุ" แต่ "สำหรับการประกันใด ๆ " ซึ่งทำให้การดำรงอยู่ของคดีความ ประกาที่ห้าการสูญเสียที่รับประกันคือความเสียหายของทรัพย์สินค่ารักษาพยาบาลและการเสียชีวิต หก บริษัทแบกรับค่าใช้จ่ายของคดีหรือความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในความรับผิดชอบทางกฎหมายที่จะต้องได้รับการอนุมัติล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรโดยบริษัท ประการที่เจ็ด บริษัทจะรับภาระค่าใช้จ่ายของคดีสูงสุด 10% ของวงเงินคุ้มครอง TJH III ในนโยบาย และที่แปดมูลค่าของค่าตอบแทนที่บริษัทได้รับคือจำนวนเงินสูงสุดที่รับประกันโดย TJH III ในนโยบาย

นอกจากข้อกำหนดเหล่านี้แล้ว ยังมีกลไกที่คุณต้องให้ความสนใจ เช่น ภาระหน้าที่ในการรายงาน 3x 24 ชั่วโมง หลังจากเหตุการณ์ส่งเอกสารห้ามสัญญามอบอำนาจให้บริษัทจัดการกับการเรียกร้องรถยนต์ของบุคคลที่สาม ไม่จัดระเบียบและเหตุการณ์ไม่ได้เกิดขึ้นในการรณรงค์อาชญากรรมการขับขี่หรือการเรียนรู้จากภัยพิบัติ

ขณะนี้ไม่มีความคิดเห็น

บล็อกที่คล้ายกัน

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา