Top
คุยตอนนี้
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×

31 Mar 2019

ทำการเปรียบเทียบก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง

ทำการเปรียบเทียบก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง- Asura

เมื่อเดินทางไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ประกันการเดินทางจะช่วยอำนวยความสะดวกของคุณได้เป็นอย่างดี ความไม่แน่นอนและความเสี่ยงต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นระหว่างทางตั้งแต่สัมภาระที่สูญหาย ความล่าช้าของเที่ยวบิน การล้วงกระเป๋า หรืออาจถึงขั้นการสูญเสียกระเป๋าเงินหรือเอกสารสำคัญ

เลือกประกันภัยหลังจากพิจารณาสิ่งเหล่านี้

แน่นอนแผนของคุณอาจล้มเหลวเมื่อสิ่งต่าง ๆ ผิดไปจากที่คุณคาดหวัง อาจเป็นไปได้ว่าคุณป่วยในระหว่างการเดินทางหรือแม้กระทั่งต้องอยู่ในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้นการมีประกันการเดินทางจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากเราไม่สามารถเอาชนะความเสี่ยงเหล่านี้ได้ด้วยตนเอง

ประกันการเดินทางคืออะไร? ประกันการเดินทางเป็นประกันประเภทหนึ่งที่มีกรมธรรม์ระยะสั้นที่คุ้มครองคุณในระหว่างการเดินทาง ซึ่งมักจะให้ความคุ้มครองเป็นระยะเวลาระหว่างสองสามวันจนไปถึง 6 เดือน ก่อนตัดสินใจทำประกันการเดินทางคุณควรพิจารณา 5 สิ่งด้านล่างนี้

รายละเอียดของสิทธิประโยชน์และข้อยกเว้นของประกันภัยการเดินทาง

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับประโยชน์และข้อยกเว้นของผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทางที่คุณต้องการได้รับ ทั้งสิ่งที่อยู่ภายใต้นโยบายการประกันการเดินทางและสิ่งที่ไม่สำคัญมากนักสำหรับคุณที่จะรู้ล่วงหน้า

ตัวเลือกการเปรียบเทียบประกันภัยการเดินทางที่ดีที่สุด

เราขอแนะนำให้คุณเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอของเบี้ยประกันการเดินทางของแต่ละบริษัทที่มีอยู่ก่อน เพื่อคุณจะได้รับผลประโยชน์อย่างเหมาะสมตามเบี้ยประกันที่คุณจ่าย

ประกันการเดินทางพร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

ในการประกันการเดินทาง มีการเดินทางหรือการท่องเที่ยวบางประเภทที่ถือว่ามีความเสี่ยงสูงและมักจะไม่ได้รับการประกันโดยบริษัทประกันภัยทั่วไป ดังนั้นคุณต้องมีประกันการเดินทางเพิ่มเติมที่สามารถให้สิทธิประโยชน์และความคุ้มครองมากขึ้นหากคุณมีการเดินทางที่อันตราย

นายหน้าประกันภัยการเดินทางแบบออนไลน์

มองหาบริษัทประกันภัยที่ให้บริการประกันภัยการเดินทางแบบออนไลน์ ด้วยระบบออนไลน์คุณไม่จำเป็นต้องพบกับเอเยนต์โดยตรง แต่สามารถได้รับความคุ้มครองด้านประกันภัยได้ ระบบออนไลน์เช่นนี้ให้ความยืดหยุ่นในแบบที่คุณจะไม่ได้รับหากคุณต้องพบกับตัวแทนประกันภัยก่อน

ขั้นตอนการเคลมประกันภัยการเดินทาง

เราขอแนะนำให้คุณเลือกบริษัทประกันภัยที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้เมื่อคุณเรียกร้องสิทธิ์ แต่คุณก็จำเป็นต้องกรอกเอกสารให้ครบถ้วนเมื่อยื่นคำร้อง ยกตัวอย่างเช่น หากคุณประสบอาชญากรรมให้แจ้งตำรวจทันที หากคุณพลาดเที่ยวบิน ควรร้องขอคำแถลงจากสายการบินให้ได้มากเท่าที่จะทำได้ เพื่อความสะดวกในการเคลม

นี่คือ 5 สิ่งที่คุณควรให้ความสนใจก่อนทำประกันการเดินทาง ให้แน่ใจว่าคุณเลือกประเภทของการประกันภัยที่เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการของคุณ หากคุณสามารถได้รับผลประโยชน์ทั้งหมดจากเบี้ยประกันเพียงเล็กน้อย คุณจะจ่ายมากกว่าทำไม จริงไหม

ขณะนี้ไม่มีความคิดเห็น

บล็อกที่คล้ายกัน

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา