Top
คุยตอนนี้
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×

09 Dec 2019

ภาพประกอบของพรีเมี่ยมและผลประโยชน์ประกันภัยสำหรับมอเตอร์ผ่อนชำระ

ภาพประกอบของพรีเมี่ยมและผลประโยชน์ประกันภัยสำหรับมอเตอร์ผ่อนชำระ- Asura

รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะที่เป็นที่นิยมและเป็นแกนนำของชาวอินโดนีเซียในการทำกิจกรรมประจำวัน เริ่มต้นไปทำงานเพียงแค่เล่นหรือรวบรวมสถานที่ที่คุณกำลังทำงาน แม้เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของคุณ ความนิยมของรถมอเตอร์ไซด์เป็นวิธีการขนส่งที่ชัดเจนสนับสนุนให้เจ้าของวัตถุเหล่านี้

เป็นส่วนหนึ่งของสินค้าและอุปกรณ์การขนส่ง เป็นที่แน่นอนว่ารถจักรยานยนต์สามารถเป็นสิ่งที่ต้องการความสนใจเป็นพิเศษ นอกจากจะสนับสนุนกิจกรรม และแน่นอนว่าหากมีอะไรเกิดขึ้นกับรถมอเตอร์ไซด์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งเดียวที่ทำให้เสียใจก็คือจุดจบ

หลายสิ่งหลายอย่างสามารถสัมผัสได้โดยเจ้าของรถจักรยานยนต์ เริ่มต้นจากความเสียหายอย่างรุนแรง อุบัติเหตุ การจราจร สูญหายเนื่องจากที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นเบเกิลในหมู่คนอื่น ๆ ในรูปแบบของการสูญเสียทางศีลธรรมและวัสดุ

แล้วความพยายามในการป้องกันที่ดีที่สุดคืออะไร?

เห็นได้ชัดว่าไม่ได้จอดรถมอเตอร์ไซค์และไม่ได้ใช้เลย การเข้าร่วมประกันสามารถเลือกได้อย่างไรก็ตามเป็นวิธีที่สมจริง

ทำประกัน? แน่นอนหลายคนสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงการประกันภัย เหตุผลส่วนใหญ่เป็นเพราะการประกันสามารถเป็นอันตรายจริง ๆ แทนที่จะนำกำไร คุณรู้ไหมว่าจริง ๆ แล้วเมื่อซื้อมอเตอร์ไซค์ด้วยเครดิตการประกันกลายเป็นหนึ่งในองค์ประกอบราคาในรูปแบบรายเดือน หากคุณยังไม่เห็นการจำลองต่อไปนี้

การจำลองการประกันภัยสินเชื่อสินเชื่อรถจักรยานยนต์

เรียกมันว่ามิโกะ เขาซื้อรถมอเตอร์ไซค์อัตโนมัติราคา 13,000,000 มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เพื่อนที่ดีแนะนำให้รวมการประกัน มิโกะปฏิเสธเหตุผลที่เขาลังเลที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับการประกัน มิโกะก็รู้อีกว่ามอเตอร์ไซค์เครดิตนั้นมีรูปแบบประกัน TLO อยู่แล้ว (Total Lost Only)

จากที่นี่เราจะเห็นได้ว่า มิโกะจ่ายเงินประกันตามปกติโดยมีการคำนวณต่อไปนี้มากหรือน้อย ราคาซื้อของ Rp 13,000,000 ประกันภัย 2.5% = Rp 325.00, ค่าธรรมเนียมการบริหาร = Rp 25,000 ดังนั้นทั้งหมดคือ Rp 350,000 จำนวนเงิน 350,000 นี้รวมอยู่ในองค์ประกอบการผ่อนชำระของ Miko และหากมอเตอร์มิโกะหายไป เขาจะได้รับการแทนที่ 10% ของราคารวมหรือประมาณ 11,700,000 โดยปกติแล้วบุคคลที่เช่าจะรับรู้ค่าธรรมเนียมนี้โดยการจัดหารถมอเตอร์ไซด์ใหม่แทนรถจักรยานยนต์เก่า

ดังนั้นจึงมีความได้เปรียบในการทำประกันภัยรถจักรยานยนต์มากหรือน้อย หากมอเตอร์ไซค์ยังอยู่ในช่วงผ่อนชำระเบี้ยประกันมักจะรวมอยู่ในเงินดาวน์ แต่ถ้ามอเตอร์ไซค์ได้จ่ายออกไปและทันใดนั้นมีบางอย่างเกิดขึ้นกับมอเตอร์ไซค์ของเรา คุณสามารถกัดนิ้วของคุณ คุณยังคิดว่าการประกันภัยมีความซับซ้อนและสูญเสียหรือไม่?

ขณะนี้ไม่มีความคิดเห็น

บล็อกที่คล้ายกัน

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา