Top
คุยตอนนี้
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×

08 Oct 2019

แม้ว่าคุณต้องเตรียมจ่ายค่าธรรมเนียมนี้ ทำไมล่ะ

แม้ว่าคุณจะต้องเตรียมค่าธรรมเนียมนี้ทำไม- Asura

พวกเราบางคนอาจมองข้ามความสำคัญของการออกกำลังกายและสุขภาพ แม้ว่าสองสิ่งนี้สำคัญและดีสำหรับเรา เราทุกคนรู้และเข้าใจว่าสุขภาพมีราคาแพง ค่ารักษาพยาบาลเพิ่มขึ้นทุกวันดังนั้นหากเราไม่เตรียมไว้แต่เนิ่นๆ

ค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและการกีฬาที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้าง

แน่นอนเราเข้าใจว่าบางคนคิดว่าวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีมีราคาแพง มีค่าใช้จ่ายหลายอย่างที่ต้องเตรียมเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและกีฬา

สำหรับพวกคุณที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ การได้ใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีนั้นไม่ได้ราคาถูกแน่นอน ต้องการเงินจำนวนมากเพื่อให้ร่างกายของคุณแข็งแรง และมีค่าใช้จ่ายประจำที่ใช้ในค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพและการกีฬา

ค่าใช้จ่ายที่ดูใหญ่จะเป็นภาระหากไม่ได้เตรียมไว้ เพราะเราจำเป็นต้องรู้ว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างต่อสุขภาพและการออกกำลังกาย

คาดการณ์ความเสี่ยงด้วยกองทุนฉุกเฉินด้านสุขภาพ

ครั้งแรกที่คุณต้องเตรียมการคือกองทุนฉุกเฉิน กองทุนฉุกเฉินเป็นกองทุนที่ใช้เพื่อจ่ายเงินสำหรับ ความต้องการ อย่างฉับพลันและ เร่งด่วน

มูลค่าของกองทุนฉุกเฉินที่ต้องจัดทำมักจะ 6 ถึง 12 เท่าของจำนวนเงินเดือน ตัวอย่างเช่นหาก Dani ได้รับเงินเดือน 5 ล้านต่อเดือนเขาต้องเตรียมกองทุนฉุกเฉิน 5 X 12 = 60 ล้านรูเปียห์ จากนั้นสำหรับความต้องการด้านสุขภาพให้จัดสรร 30% ของกองทุนฉุกเฉินหรือ 18 ล้านรูเปียห์สำหรับความต้องการด้านสุขภาพเช่นการดูแลผู้ป่วยนอกและตรวจสอบกับแพทย์

Janga ลืมเตรียมเบี้ยประกันสุขภาพและประกันชีวิต

ค่าใช้จ่ายต่อไปที่ต้องเตรียมคือการจ่ายค่าประกันสุขภาพและเบี้ยประกันชีวิต หากคุณพบว่ามันยากที่จะหาประกันสุขภาพและผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เหมาะกับคุณ BPJS Health ก็เพียงพอแล้ว

ค่าใช้จ่ายกีฬามากขึ้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าร่างกายของคุณพอดี

นิสัยการออกกำลังกายที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ แต่ถ้ามันไม่ได้มีระเบียบวินัย ผลลัพธ์จะไร้ประโยชน์ ดังนั้นคุณสามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกของโรงยิมทำไม? เมื่อเข้าร่วมโรงยิม คุณจะได้รับการฝึกสอนโดยครูฝึกที่จะแนะนำการออกกำลังกายในระดับที่เหมาะสมสำหรับคุณ

และการเป็นสมาชิกของยิมไม่ได้ฟรีอย่างแน่นอน มีค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนและค่าธรรมเนียมรายเดือน ดังนั้นควรเตรียมเงินไว้ก่อนเพื่อไม่ให้สะดวกในอนาคต

ต้นทุนของอาหารเพื่อสุขภาพและวิตามินเพื่อสุขภาพธรรมชาติ

เพื่อสุขภาพปริมาณและประเภทของอาหารจะต้องมีสุขภาพที่ดี หากเรากินอาหารอย่างไม่ระวังอาจเป็นเพราะร่างกายของเราไม่แข็งแรง อาหารเพื่อสุขภาพไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายในการซื้อ นอกจากนี้ คุณยังต้องเตรียมเงินทุนสำหรับค่าใช้จ่ายวิตามินที่มีความสำคัญสำหรับผู้ที่ไม่ว่าง และมักจะเหนื่อยหลังจากทำกิจกรรมตลอดทั้งวัน

ค่าตรวจเลือดเป็นประจำสำหรับการตรวจสภาพร่างกายในระยะแรก

ต้องมีการตรวจเลือดเป็นประจำสำหรับผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ทำไม? เพราะในยุคนั้นระดับของคอเลสเตอรอล HDL, LDL และน้ำตาลในเลือดมีอิทธิพลสำคัญต่อสุขภาพปัจจุบันและอนาคตของคุณ นอกเหนือจากการเป็นขั้นตอนการป้องกัน การตรวจเลือดเป็นประจำจะทำให้เรารู้ถึงสภาวะสุขภาพล่าสุดของร่างกายของเรา

โดยการเตรียมงบประมาณตามที่กล่าวมาร่างกายที่แข็งแรงของคุณจะมีประสิทธิผลมากขึ้น

ขณะนี้ไม่มีความคิดเห็น

บล็อกที่คล้ายกัน

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา