Top
คุยตอนนี้
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×

09 Dec 2019

การขยายความคุ้มครองการประกันภัยแบบพรีเมี่ยมไม่ใช่เพียง แต่สิทธิประโยชน์พิเศษ

การขยายความคุ้มครองการประกันภัยแบบพรีเมี่ยมไม่ใช่เพียง แต่สิทธิประโยชน์พิเศษ- Asura


การทำประกันภัยรถยนต์นั้นมีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อป้องกันการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น เช่น การชนเข้ากับรถยนต์คันอื่น ตามที่ควรจะเป็นประกันไม่เพียงให้ความคุ้มครองแก่รถยนต์ แต่ยังรวมถึงผู้คนที่อยู่ภายในด้วย การป้องกันเช่นนี้จะทำให้คุณเป็นเจ้าของยานพาหนะรู้สึกสะดวกสบายในการขับขี่มากขึ้น โดยทั่วไปการประกันภัยแบ่งออกเป็นสองประเภทคือ Total Lost Only (TLO) ซึ่งให้ประกันหากรถสูญหายหรือเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดขึ้นสูงสุด 75% และยังมีการประกันความเสี่ยงทั้งหมดที่ปกป้องเพิ่มเติม

การประกันที่ครอบคลุมมากขึ้นหรือสมบูรณ์มากขึ้น ค่าใช้จ่ายของพรีเมี่ยมที่สูงขึ้นเพื่อการคุ้มครองครอบครัวที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น คุณจะต้องทำประกันโดยมีการรับประกันที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ถ้าอย่างนั้นคุณรู้เกี่ยวกับการขยายตัวของประกันภัยรถยนต์หรือไม่? ประโยชน์ของการประกันภัยรถยนต์ที่มีการขยายการรับประกันรวมถึงภัยพิบัติทางธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าผู้ถือกรมธรรม์ที่ยานพาหนะได้รับความเสียหายเนื่องจากภัยธรรมชาติจะได้รับค่าชดเชย ในกรณีนี้บริษัทประกันภัยเกือบทุกแห่งรับรองการขยายตัว การคุ้มครองทั้งความโกรธแค้นการก่อการร้ายและการก่อวินาศกรรม บริษัทจะชดเชยความสูญเสียที่เกิดจากกรณีการจลาจลการก่อการร้ายหรือการจลาจลครั้งใหญ่ จากนั้นข้อที่สามคือการรับประกันสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยบริษัทจะรับประกันความเสียหายทางกายภาพต่อผู้ขับขี่และผู้โดยสารรวมถึงการชดเชยในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งมีผู้เสียชีวิต

ที่สี่คือการรับประกันของบุคคลที่สามหรือที่เรียกว่าความรับผิดชอบทางกฎหมายของบุคคลที่สาม (THJ III) สิ่งที่มีความหมายโดย THJ III คือบริษัทยังให้ความรับผิดตามกฎหมาย หากความสูญเสียที่เกิดขึ้นจากยานพาหนะของเจ้าของนโยบายสามารถเกี่ยวข้องกับบุคคลที่สาม ยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติมจากการขยายการค้ำประกันซึ่งหนึ่งในนั้นคือความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตัวอย่างเช่น เมื่อรถของคุณเสียบนท้องถนน บริษัทสามารถให้ความช่วยเหลือได้โดยส่งปั้นจั่นช่างไปที่รถทดแทนจนกว่าคุณจะถึงจุดหมายปลายทาง นอกจากนี้ ยังมีการประกันค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ เช่น การรับประกันค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ถือและผู้โดยสารรถยนต์กรมธรรม์เมื่อเกิดอุบัติเหตุ และยังมีข้อเรียกร้องทดแทน

ขณะนี้ไม่มีความคิดเห็น

บล็อกที่คล้ายกัน

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา