Top
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×

30 Mar 2019

การคุ้มครองเพิ่มเติม 4 ประเภทสำหรับผู้มีงบประมาณที่สูงขึ้น

การคุ้มครองเพิ่มเติม 4 ประเภทสำหรับผู้มีงบประมาณที่สูงขึ้น- Asura

หลายๆคนตัดสินใจทำประกันเพราะต้องการความคุ้มครองและเป็นอิสระจากความวิตกกังวลด้านค่ารักษาพยาบาลที่สูง การมีประกันนั้นช่วยอำนวยความสะดวกและบรรเทาความกังวลของผู้ถือประกันในกรณีที่เจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุอย่างปฎิเสธไม่ได้

ประเภทของการประกันภัยเพิ่มเติมที่คุณสามารถใช้ได้

มีประเด็นสำคัญหลายประการที่เราจำเป็นต้องพิจารณาก่อนซื้อประกัน อย่างแรกคือเราต้องรู้ให้แน่ชัดถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากผลิตภัณฑ์ประกัน ดังนั้นเมื่อเราซื้อประกัน เราควรได้รับประโยชน์จากสิ่งที่เราจ่ายไปอย่างเต็มที่ บางครั้งเราปล่อยให้ผลประโยชน์มากมายเสียไปโดยที่ไม่ได้ใช้

ปกติแล้ว ประกันมีทั้งแบบพื้นฐานและแบบเพิ่มเติม การประกันขั้นพื้นฐานมีหลายประเภท สำหรับบางคน ประโยชน์ที่มีอยู่ในกรมธรรม์นั้นเพียงพอที่จะให้ความคุ้มครองแล้ว อย่างไรก็ตาม ประโยชน์ของการประกันขั้นพื้นฐานอาจยังคงไม่ครอบคลุมเพียงพอสำหรับหลายๆคน ดังนั้นการซื้อกรมธรรม์เพิ่มเติมอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับคนเหล่านั้น การประกันภัยเพิ่มเติมที่มีประโยชน์ มี 4 ประเภทดังต่อไปนี้

การยกเว้นเบี้ยประกัน: เบี้ยประกันที่ได้รับการยกเว้นเนื่องจากความทุพพลภาพของผู้ถือกรมธรรม์

สิ่งสำคัญที่เราต้องใส่ใจคือรายละเอียดในเบี้ยประกันที่ถูกนิยามโดยบริษัทประกันภัย เราต้องตรวจสอบว่าความทุพพลภาพนี้เกี่ยวข้องกับโรคหรือการบาดเจ็บบางอย่างหรือไม่ คุณควรใส่ใจกับช่วงเวลาในการรอด้วย ปกติแล้วคุณจะต้องจ่ายนโยบายตามปกติในช่วง 6 เดือนแรก

ผลประโยชน์ของผู้ชำระเงินสำหรับการประกันการศึกษาของเด็ก

ผลประโยชน์ของผู้ชำระเงินเป็นประกันเพิ่มเติมที่ทำขึ้นเพื่อแบกรับความเสี่ยงการขาดความสามารถของบริษัทประกันภัย อนุสัญญานี้มีความคล้ายคลึงกับการยกเว้นเบี้ยประกันภัย เพียงแต่ในกรณีนี้ ผลประโยชน์ของผู้จ่ายเงินตกอยู่กับผู้อยู่ในความอุปการะอื่น ๆ เช่นสมาชิกในครอบครัว ในขณะที่การยกเว้นเบี้ยประกันนั้นมีเพียงคุณเท่านั้นที่ได้ประโยชน์ ดังนั้นผลประโยชน์ของผู้ชำระเงินจึงมักทำพร้อมกับการประกันการศึกษาของเด็ก

อนุสัญญาประกันสุขภาพ

อนุสัญญาประกันสุขภาพเป็นประเภทอนุสัญญาที่มักถูกซื้อเพิ่มจากประกันขั้นพื้นฐาน สิ่งที่ควรคำนึงคือหากคุณซื้อประกันสุขภาพแล้วคุณไม่จำเป็นต้องรวมการประกันชีวิตเข้าไป เพราะมันเท่ากับการสูญเสียเงินไปเปล่าๆ อนุสัญญาของการประกันสุขภาพในการประกันชีวิตมีรูปแบบเช่นเดียวกับการประกันผู้ป่วยในซึ่งคุณสามารถซื้อได้โดยตรง

อนุสัญญาภาวะเจ็บป่วยวิกฤต สำหรับป้องกันความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยร้ายแรง

อนุสัญญาภาวะเจ็บป่วยวิกฤตเป็นประกันเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยร้ายแรง ในอนุสัญญาประเภทนี้ ผู้ถือประกันจะได้รับการยอมรับคำร้องหากมีการวินิจฉัยว่าผู้ถือประกันได้รับผลกระทบอย่างมากจากการเจ็บป่วยร้ายแรง บริษัทประกันภัยจะไม่ให้ค่าชดเชยหากผู้ถือประกันไม่ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยหนัก

เนื่องจากทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการประกันภัย คุณควรเลือกประเภทของประกันที่มีสิทธิประโยชน์ครอบคลุมความเสี่ยงต่างๆที่คุณอาจเผชิญในอนาคต มันเปล่าประโยชน์ที่จะซื้ออนุสัญญาที่ไม่จำเป็นต้องใช้ อย่างไรก็ตาม หากคุณรู้สึกว่าคุณจำเป็นต้องมี กรุณาสำรวจตัวเลือกของคุณให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

ขณะนี้ไม่มีความคิดเห็น

บล็อกที่คล้ายกัน

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา