Top
คุยตอนนี้
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×
การขยายความคุ้มครองการประกันภัยแบบพรีเมี่ยมไม่ใช่เพียง แต่สิทธิประโยชน์พิเศษ

การทำประกันภัยรถยนต์นั้นมีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อป้องกันการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น เช่น การชนเข้ากับรถยนต์คันอื่น ตามที่ควรจะเป็นประกันไม่เพียงให้ค...

อ่านเพิ่มเติม
ทำความรู้จักกับการขยายการคุ้มครอง TJH และผลประโยชน์เมื่อมีความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา ความประมาทของเราในฐานะมนุษย์อาจเป็นหนึ่งในปัจจัยหลัก หนึ่งในนั้นคือเมื่อคุณเผลอชนยานพาหนะของคนอื่นจนกว่ามันจะพัง ในฐาน...

อ่านเพิ่มเติม
ภาพประกอบของพรีเมี่ยมและผลประโยชน์ประกันภัยสำหรับมอเตอร์ผ่อนชำระ

รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะที่เป็นที่นิยมและเป็นแกนนำของชาวอินโดนีเซียในการทำกิจกรรมประจำวัน เริ่มต้นไปทำงานเพียงแค่เล่นหรือรวบรวมสถานที่ที่คุณกำลังทำงาน แม้เป็นส่ว...

อ่านเพิ่มเติม
หลักการพื้นฐานของ Sharia Life Insurance จะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าหรือไม่?

หากผู้อ่านได้ทราบเกี่ยวกับกรณีที่สภา Ulema ของอินโดนีเซียสั่งห้าม BPJS แน่นอนคำถามเกิดขึ้นทันที "ทำไมประกันที่จริงแล้วมีการระบุว่า MUI ถูกห้าม?" ก่อนหน้านี้การ...

อ่านเพิ่มเติม
เลือกประกันภัยรถยนต์ตามความต้องการ การป้องกันความเสี่ยงของคุณต้องการ TLO หรือความเสี่ยงทั้งหมดหรือไม่

จำนวนเจ้าของรถในอินโดนีเซียเพิ่มขึ้นทุกปี ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ไปตามทางหลวงทุกเช้าและเมื่อกลับถึงบ้านในตอนบ่าย ในฐานะเจ้าของรถจักรยานยนต์หรือรถยน...

อ่านเพิ่มเติม
เข้าใจ TLO หรือความเสี่ยงทั้งหมด นี่คือวิธีการวิเคราะห์ความเสี่ยง!

ในการประกันภัยรถยนต์ เรารู้การประกันภัย 2 ประเภท คือ การประกันภัยความเสี่ยงและการประกันภัยแบบสูญเสียทั้งหมด (TLO) ทั้งการประกันความเสี่ยงและการประกัน TLO มีข้อไ...

อ่านเพิ่มเติม
แม้ว่าคุณต้องเตรียมจ่ายค่าธรรมเนียมนี้ ทำไมล่ะ

พวกเราบางคนอาจมองข้ามความสำคัญของการออกกำลังกายและสุขภาพ แม้ว่าสองสิ่งนี้สำคัญและดีสำหรับเรา เราทุกคนรู้และเข้าใจว่าสุขภาพมีราคาแพง ค่ารักษาพยาบาลเพิ่มขึ้นทุกว...

อ่านเพิ่มเติม
เคล็ดลับสำหรับการต้อนรับวัยชรา เมื่อคุณเข้าเลข 4

เคยได้ยินคนพูดว่า "ลองฉันจากอดีตเพื่อทำสิ่งนี้" หรือ "ฉันหวังว่าฉันจะไม่ปฏิเสธคำเชิญของเพื่อนของฉัน" และประโยคสำนึกผิดต่างๆที่ออกมาจากปากของฉันโดยที่ไม่รู้ตัว

อ่านเพิ่มเติม
ทำไมผลิตภัณฑ์การออมเพื่อการศึกษาจึงเป็นที่นิยมมากกว่าผลิตภัณฑ์อื่น? นี่คือเหตุผล!

ผู้ปกครองทุกคนต้องการให้ลูกได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ เราทุกคนได้รับการพัฒนาอย่างสมบูรณ์ โดยการศึกษาที่มีคุณภาพจะสนับสนุนการพัฒนาของเด็กให้ฉลาดเฉลียวและโดดเด่น

อ่านเพิ่มเติม
ทำการเปรียบเทียบก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง

เมื่อเดินทางไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ประกันการเดินทางจะช่วยอำนวยความสะดวกของคุณได้เป็นอย่างดี ความไม่แน่นอนและความเสี่ยงต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นระหว่างทางต...

อ่านเพิ่มเติม

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา