Top
คุยตอนนี้
ให้คำปรึกษาฟรี!
×
โปรโมชั่นออนไลน์ 1 วันนี้! ส่วนลด 35% สำหรับประกันภัย รถ และ รถจักรยานยนต์!!! การสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น - ไม่สามารถใช้ได้กับศูนย์บริการ

ลูกค้าจาก Morotai Island เพิ่งซื้อ ประกันสุขภาพ จากนายพลทากาฟุลประกันภัย

×
ทำการเปรียบเทียบก่อนซื้อผลิตภัณฑ์ประกันการเดินทาง

เมื่อเดินทางไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ ประกันการเดินทางจะช่วยอำนวยความสะดวกของคุณได้เป็นอย่างดี ความไม่แน่นอนและความเสี่ยงต่าง ๆ อาจเกิดขึ้นระหว่างทางต...

อ่านเพิ่มเติม
การคุ้มครองเพิ่มเติม 4 ประเภทสำหรับผู้มีงบประมาณที่สูงขึ้น

หลายๆคนตัดสินใจทำประกันเพราะต้องการความคุ้มครองและเป็นอิสระจากความวิตกกังวลด้านค่ารักษาพยาบาลที่สูง การมีประกันนั้นช่วยอำนวยความสะดวกและบรรเทาความกังวลของผู้ถือ...

อ่านเพิ่มเติม
5 เหตุผลเร่งด่วนที่คุณควรทำประกันสุขภาพ

ความสำคัญของครอบครัวเป็นสิ่งที่ไม่สามารถมองข้ามได้ มันทำให้สามียิ้มได้หลังจากทำงานมาทั้งวัน เป็นสิ่งที่ภรรยานับเป็นความสำเร็จที่สำคัญของเธอ เป็นสิ่งที่เด็กๆรู้...

อ่านเพิ่มเติม
อย่าเปลี่ยนแพคเกจประกันภัยรถยนต์หากคุณไม่ได้ประสบกับ 5 สิ่งต่อไปนี้

ทุกวันนี้เราสามารถรับรู้ข้อมูลประกันภัยรถยนต์ต่างๆได้อย่างง่ายดายจากบริษัทประกันภัยหลายแห่ง ตัวเลือกที่มีอยู่มากมายอาจทำให้บางคนสับสนและหลายคนอาจเลือกประกันภัยร...

อ่านเพิ่มเติม
ความสำคัญของการประกันสุขภาพสำหรับคนทำงานกะกลางคืน

หลักฐานจากการศึกษาด้านสุขภาพหลายแหล่งระบุว่า คนทำงานกะกลางคืนต้องประสบกับภัยคุกคามทางสุขภาพอย่างมากมาย Mustar Cameron ซึ่งเป็นประธานที่ Toronto Institute for W...

อ่านเพิ่มเติม
วิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการซื้อรถออนไลน์

ใครๆก็อยากมีรถในฝัน แต่ในความเป็นจริง หลายคนประสบปัญหาเมื่อพยายามซื้อรถ ซึ่งมาจากสาเหตุหลายประการ ตัวอย่างเช่น กระบวนการซื้อรถยนต์ที่ต้องใช้พลังงานและเวลา รวมถ...

อ่านเพิ่มเติม
ปกป้องตนเองและครอบครัวด้วยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

การประกันสุขภาพเป็นรูปแบบหนึ่งของการป้องกันยามคุณประสบอุบัติเหตุ การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลมีประโยชน์หลายอย่างที่ช่วยปกป้องคุณจากความเสี่ยง เช่น ความเสี่ยงต่...

อ่านเพิ่มเติม
ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการประกันชีวิต: ปัจจัยที่มีความเสี่ยงสูง 5 อันดับแรก

หลายคนอาจรู้สึกหวาดหวั่นเมื่อได้ยินคำว่าประกันภัย เหตุผลนั้นมากจากหลายอย่าง หลายคนอาจเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับบริษัทประกันภัย บางคนอาจจ่ายเบี้ยประกันแต่กลับไ...

อ่านเพิ่มเติม
ปกป้องรถยนต์ของคุณจากความเสี่ยงของอุบัติเหตุด้วยการประกันภัยสองประเภท

โดยทั่วไป บริษัทประกันภัยมีประกันภัยสองประเภทสำหรับยานยนต์คือความเสียหายสิ้นเชิงเท่านั้น (TLO) และประกันความเสี่ยงทุกประเภท ประกันทั้งสองประเภทมีประโยชน์เหมือนก...

อ่านเพิ่มเติม
จริงหรือไม่ที่การประกันสุขภาพและประกันสุขภาพของเอกชน BPJS สามารถเติมเต็มกัน

ตอนนี้การมีสุขภาพ BPJS เป็นข้อผูกมัดสำหรับพลเมืองทุกคน ในความเป็นจริง ผลิตภัณฑ์ประกันสังคมของรัฐมีประโยชน์ต่อคุณอย่างน้อย BPJS สามารถลดภาระเมื่อคุณประสบปัญหาสุข...

อ่านเพิ่มเติม

ค้นหาบล็อก

รับโปรโมชั่นพิเศษ

รับข้อเสนอล่าสุดและข่าวสารที่น่าสนใจโดยสมัครรับจดหมายข่าวของเรา